Bóng đá và Cricket ở Derbyshire

Hiệp hội bóng đá thường được gọi là bóng đá hoặc bóng đá. Trò chơi này được chơi giữa hai đội gồm mười một người chơi sử dụng quả cầu. Bóng đá hiệp hội vẫn là một trong những biến thể phổ biến nhất của bóng đá và được cho là môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới. Trò chơi này được tiến hành trên một mặt cỏ hình chữ nhật, có thể là cỏ thật hoặc cỏ nhân tạo. Ở mỗi đoạn ngắn, có một mục tiêu ở giữa dòng. Mục tiêu của trò chơi là đưa bóng vào khung thành của đội đối phương. Thủ môn là người duy nhất trong trò chơi được phép sử dụng cả hai tay và cánh tay để đỡ và đẩy bóng, những người còn lại được phép sử dụng các bộ phận cơ thể khác nhưng không được phép sử dụng bàn tay hoặc cánh tay.

Đội nào đưa được bóng vào khung thành nhiều lần nhất tính đến cuối trận sẽ thắng trận đấu. Nếu tỷ số hòa, sẽ có một trận hòa được tuyên bố và trận đấu bước vào hiệp phụ hay còn gọi là đá luân lưu, phụ thuộc vào thể thức thi đấu. Luật của trò chơi này được điều chỉnh quốc tế bởi Liên đoàn quốc tế về bóng đá, được gọi là FIFA. Giải bóng đá uy tín nhất quốc tế là FIFA World Cup, được tổ chức chelsea vs leicester bốn năm một lần. Câu lạc bộ bóng đá Derby County là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở tại Derby. Câu lạc bộ là một trong mười hai câu lạc bộ thành viên sáng lập của Liên đoàn bóng đá được thành lập vào năm 1888, điều này khiến họ trở thành một trong mười một câu lạc bộ duy nhất đã thi đấu trong mọi mùa giải của giải bóng đá Anh. Câu lạc bộ này được thành lập vào năm 1884 bởi William Morely và là một nhánh của Câu lạc bộ Cricket Hạt Derbyshire, câu lạc bộ này đã thành công trong tất cả ngoại trừ bốn mùa giải ở hai giải đấu hàng đầu của giải bóng đá Anh. Câu lạc bộ đã sử dụng màu câu lạc bộ đen và trắng vào năm 1890 và đặt tên cho mình là ‘The Rams’ để tôn vinh Trung đoàn Đầu tiên của Dân quân Derby đã sử dụng con cừu đực làm linh vật và ‘The Derby Ram làm bài hát trung đoàn. Hiện đội bóng này gọi sân vận động Pride Park ở Pride Park, Derby, là sân nhà và đã gọi nó là sân nhà từ năm 1997.

Derbyshire cũng là quê hương của một đội cricket có trụ sở tại County Cricket Ground. Câu lạc bộ cricket hạt Derbyshire. Họ hiện đang chơi ở giải hạng hai của giải vô địch quận. Cricket về cơ bản là một môn thể thao đồng đội bóng và gậy. Lần đầu tiên nó được ghi nhận là đã được chơi ở miền Nam nước Anh vào khoảng thế kỷ 16. Khi thế kỷ 18 sắp kết thúc, cricket đã phát triển đến mức trở thành môn thể thao quốc gia của nước Anh. Khi Đế quốc Anh lan rộng trên đại dương, cricket cũng di chuyển qua ao, vào thế kỷ 19, các trận đấu quốc tế đầu tiên được tổ chức. Hội đồng Cricket quốc tế hiện có 104 quốc gia thành viên. Luật Cricket là luật chơi quốc tế. Các quy tắc này được duy trì bởi ICC và MCC giữ bản quyền. Cricket được chơi trên một sân cụ thể cho trò chơi đó. Ở giữa sân này là một sân cỏ. Trận đấu khiến hai đội gồm 11 người chơi đấu với nhau. Một đội đánh dơi, cố gắng ghi nhiều lần chạy nhất có thể mà không bị đuổi, trong khi đội kia đánh bóng và sân, cố gắng loại bỏ các cầu thủ đánh bóng của đội đầu tiên, đồng thời hạn chế số lần chạy được ghi. Câu lạc bộ Cricket Hạt Derbyshire là một trong 18 câu lạc bộ lớn của hạt khiến bạn