Cách tốt nhất để chuẩn bị cho bản dự thảo bóng đá giả tưởng của bạn vào năm 2013

Khi tôi lần đầu tiên chơi bóng đá tưởng tượng cách đây nhiều năm, tôi không biết gì cả. Tôi không có điều kiện tìm kiếm trên Google.com hoặc EzineArticles.com các bài báo về cách làm tốt nó bởi vì chưa có ai chơi nó. Cho đến ngày nay, thật khó để tìm thấy tài liệu hợp pháp có thể cải thiện nghiêm trọng kết quả của bạn và thực sự có hàng triệu người thích trò chơi thú vị này. Đối với một người chưa bao giờ soạn thảo, bài viết này sẽ giúp bạn có vẻ như một chuyên gia. Đối với một người đã soạn thảo cả trăm đội, tôi vẫn sẽ cố gắng dạy cho bạn điều gì đó. Nếu bạn chưa quen với bóng đá giả tưởng hoặc bạn là một cựu chiến binh 10 mùa giải, phương pháp chuẩn bị cho dự thảo bóng đá giả tưởng mà tôi sử dụng, sẽ giúp bạn! Tôi sẽ đề cập đến thói quen mà tôi sử dụng để chuẩn bị cho mỗi mùa giải đã giúp tôi giành được rất nhiều thành tích trong top 3 và rất nhiều chiến thắng trong mùa giải. Đây là những gì tôi nghĩ là cách tốt nhất để chuẩn bị cho dự thảo bóng đá tưởng tượng của bạn vào năm 2013:

Chuẩn bị sẵn cheat sheet của bạn! – Nếu bạn chuẩn bị dự thảo đội bóng đá tưởng tượng của mình, bạn cần chuẩn bị sẵn bảng gian lận. Đây sẽ là một mảnh giấy, hoặc có thể là 5 mảnh giấy, với mọi người chơi, những người có sẵn để được nháp, được xếp hạng ở vị trí cụ thể của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm một tập hợp các bảng xếp hạng trên internet, hãy tìm ít nhất 2 nguồn không liên quan để sử dụng. Không ai thực sự có bộ xếp hạng tốt nhất, vì vậy có nhiều bảng xếp hạng sẽ giúp bạn biết được vị trí của người chơi. Tôi thích tìm 3 bộ bảng xếp hạng và phát triển danh sách bảng xếp hạng của riêng mình, nhưng điều này không cần thiết để soạn thảo một đội tuyệt vời.

Hãy nhận biết các chấn thương và các tác nhân tự do! – Điều này có thể được bao gồm trong bảng gian lận của bạn, bạn có thể xem qua và đánh dấu những người chơi, tại thời điểm dự thảo của bạn, bị thương hoặc vẫn chưa đăng ký trong NFL. Tôi muốn lập danh sách những cầu thủ hiện đang ket qua bong da bị chấn thương và không có chữ ký, sau đó thay đổi danh sách cho đến thời điểm dự thảo. Nếu bất kỳ lựa chọn nào đã định trước của tôi (Tôi sẽ giải quyết vấn đề này một chút) nằm trong danh sách bị thương / không được ký, tôi tuyệt đối không chọn người chơi đó. Để có kết quả tốt nhất, hãy cố gắng cập nhật thương tích của bạn và danh sách đại lý miễn phí cho đến thời điểm bạn dự thảo. Nếu bạn đủ nghiêm túc, bạn thậm chí sẽ kiểm tra trạng thái của người chơi giữa các lựa chọn của bạn!

Biết cài đặt giải đấu của bạn! – Đây là một ý tưởng đơn giản nhưng làm đau đầu nhiều người trong ngày nháp. Xác định cài đặt giải đấu của bạn là gì để bạn có thể soạn thảo cho phù hợp. Hãy chắc chắn biết liệu bạn có đang dự thảo cho điểm mỗi lần tiếp nhận (PPR) hay không, bao nhiêu người chơi cho mỗi vị trí và có bao nhiêu đội trong liên minh của bạn. Bạn cũng nên biết trước nếu sẽ có bất kỳ phần thưởng điểm nào, chẳng hạn như thêm 5 điểm cho người thu rộng, những người quản lý để đạt được 100 mét trong một trò chơi. Biết những điều này có thể giúp bạn trở nên khác biệt khi chuẩn bị cho bản nháp năm 2013 của mình.

Mock Drafts – Mock Drafts là cách tốt nhất để chuẩn bị cho bóng đá giả tưởng vào năm 2013, và có thể là cách năm, miễn là có lập trình viên cung cấp cho chúng tôi các chương trình soạn thảo. Tôi khuyên bạn nên thực hiện tối thiểu 2 bản nháp giả, bắt đầu cho đến khi kết thúc, cho mỗi loại giải đấu mà bạn sẽ tham gia. Tôi biết điều đó nghe có vẻ khó hiểu nhưng tôi sẽ nói rõ hơn. Giả sử bạn dự định tham gia giải đấu tưởng tượng tính điểm mỗi lần tiếp nhận (PPR) có 12 đội. Đối với giải đấu đó, bạn nên tham gia ít nhất 2 bản nháp thử trước khi bắt đầu bản nháp. Điều này sẽ giúp bạn hiểu được những người chơi cụ thể đang được phác thảo ở đâu. Làm nhiều bản nháp sẽ hiển thị cho bạn nhiều kết quả để so sánh. Bây giờ, nếu bạn cũng có ý định tham gia một giải đấu tính điểm tiêu chuẩn 10 đội a, bạn cũng nên thực hiện 2 bản nháp thử nghiệm với hệ thống định sẵn đó. Sẽ ra sao nếu có 12 đội, 8 đội hoặc 14 đội trong một bản nháp thử? Số lượng đội trong mỗi giải đấu sẽ xác định chiến lược chọn của bạn. Nếu bạn chỉ phải đợi 7 lần chọn để nhặt một đường chạy ngược (RB), bạn có thể cầm cự. Tuy nhiên, nếu bạn phải chọn cách 28 (bản thảo kiểu rắn) và bạn cần một RB, bạn nên chọn một quả ngay bây giờ vì một RB tốt có thể hết trước lượt của bạn.

Nghiên cứu, nghiên cứu, nghiên cứu! – “Nhưng bạn đã nói với tôi về các bảng gian lận, và các bản nháp giả, và biết các cài đặt, nghiên cứu như vậy chưa đủ sao?” Câu trả lời dễ dàng và lười biếng đó là có. Chỉ những điều đó thôi cũng có thể khiến bạn trở nên khác biệt. Các trang web như Yahoo.com, NFL.com, CBS.com và ESPN.com có ​​các công cụ nghiên cứu miễn phí tuyệt vời mà tôi đảm bảo sẽ giúp bạn không chỉ có sự chuẩn bị tuyệt vời, một bản nháp xuất sắc mà còn giúp bạn có được những điểm đáng mơ ước. mỗi mùa. Những công cụ miễn phí này giúp bạn làm những việc như phân tích các bản nháp giả. Có, các trang web lưu mọi thứ bạn làm trong các bản nháp này và sắp xếp kết quả cho chúng tôi, MIỄN PHÍ! Công cụ phân tích hiển thị cho bạn vị trí trung bình của người chơi. Ví dụ, năm ngoái, công cụ phân tích của Yahoo.com đã cho chúng ta thấy rằng Ray Rice được mọi người trên thế giới chọn trung bình là 1,1 (vòng đầu tiên, lần đầu tiên). Khá tuyệt phải không?